Từ dưới lên – Cách mua giày bóng đá, Phần 3 – Vị trí – Tia chớp

Các cầu thủ bóng đá thân mến: Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn vào những chiếc giày không đúng cách. Chọn gậy đánh bóng dựa trên vị trí và bề mặt chơi của bạn, không chỉ dựa trên công nghệ hợp thời trang mới nhất hoặc mặt vợt có kiểu dáng nhanh nhất.

Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình xác định loại khóa tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đã mô tả Kẻ hủy diệt, một vận động viên là một người xếp hàng cần có chiều cao trung bình và chắc chắn. Lần trước, chúng ta đã nói về Jack, một vận động viên linebacker linh hoạt, người di chuyển nhanh chóng trong những khu vực rất chật hẹp và phải mặc một chiếc quần lót nhẹ và có chiều cao trung bình. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về Flash, ngôi sao theo dõi cực nhanh của sân cỏ.

Khi bạn tìm hiểu về những tính cách này và cách chúng tôi quyết định loại giày nào phù hợp với họ, hãy thử tìm chính mình trong những ví dụ này, sau đó xem liệu chiếc giày bạn đang đeo hiện tại có phù hợp với bạn không.

The Flash

“Whoa … cái gì mà mờ thế? Tôi chỉ … tôi thề … anh ấy chỉ ở đây,  ronaldo bao nhiêu tuổi và bây giờ anh ấy đã biến mất, và dang – anh ấy đã chơi bóng với anh ấy.”

Anh ấy là một người tiếp nhận rộng, an toàn hoặc lùi sâu và Flash rất nhanh. Trong số tất cả các cầu thủ trên sân, anh ấy được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​xu hướng mới nhất trong việc xây dựng gậy bóng đá, đó là trọng lượng siêu nhẹ và độ cắt cực thấp.

Các nhà sản xuất cleat liên tục cố gắng vượt qua nhau để giành được giải thưởng bóng đá nhẹ nhất trên thị trường. Nike Vapors và Super Speeds, Under Armour Blurs và adidas adiZeros đang chiến đấu cho danh hiệu king-of-cleats. Tất cả họ đều đã tìm ra cách để giảm trọng lượng mà vẫn cung cấp lực kéo.

Vậy tại sao những điều này lại tốt cho đèn Flash? Anh ta cần phải đến khu vực cuối càng nhanh càng tốt. Các cầu thủ bóng đá nói chung không phải là những vận động viên nhẹ nhất thế giới. Họ tập luyện chăm chỉ để rút ngắn thời gian chạy 40 yard của họ, và kết quả thường rất phi thường.

Vấn đề lớn nhất mà Flash gặp phải là gậy bóng đá không được thiết kế cho tốc độ. Cleats có thể có đinh tán với độ sâu lên đến 75 inch. Các miếng lót cọ vào mặt cỏ để giúp bạn khó trượt trên cỏ hơn và khó bị ngã hơn khi ai đó đâm vào bạn. Chúng rất tuyệt vời cho những người chơi tìm thấy mình trong đống hoặc cho những người đang cố gắng đẩy một đống lên, nhưng chúng không được tạo ra cho tốc độ.

Mỗi khi bạn thực hiện một bước trong bộ đệm, bạn sẽ lún sâu hơn vào thảm cỏ so với khi bạn đang mặc quần áo tập. Nó giúp bạn ổn định hơn, nhưng nó cũng đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để nhấc chân của bạn. Lý thuyết đằng sau giày dép nhẹ là nếu bạn hoạt động ít hơn để nhấc chân lên, bạn sẽ có thể di chuyển nhanh hơn. Thật tuyệt vời, và đó là lý do tại sao nhiều vận động viên tập luyện và thực hiện các bài tập với tạ hoặc lực cản để khi đến giờ thi đấu, họ sẽ bùng nổ hơn.