Trò chơi tinh thần chơi gôn để cải thiện người chơi gôn

Golf về mặt tinh thần là môn thể thao khắc nghiệt nhất. Chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến ​​phản đối tuyên bố này vì mỗi vận động viên đều bảo vệ việc khó có thể thi đấu trong môn thể thao cụ thể của họ ở cấp độ cao như thế nào. Mặc dù vậy, hãy để tôi giữ nó để so sánh các môn thể thao bóng cho bài tập này.

So sánh các trò chơi bóng

Một trong những lý do khiến chơi gôn khó hơn các trò chơi như quần vợt, bóng chày, bóng rổ, bóng đá hoặc thậm chí là cricket là vì bạn có nhiều thời gian suy nghĩ hơn khi quả bóng bắt đầu từ văn phòng phẩm. Nếu bạn phải đánh hoặc bắt một quả bóng đang di chuyển thì đó là bản năng hơn và bạn thực hiện nó một cách nhanh chóng. Chỉ có thời gian cho một suy nghĩ và không có thời gian để thay đổi suy nghĩ của bạn hoặc tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn. Không có thời gian để cơ bắp của bạn phản ứng với bất cứ điều gì ngoại trừ cách bạn nghĩ đến đầu tiên. Bạn đánh hoặc bắt bóng theo một cách nhất định và bộ nhớ của cơ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khi bạn chơi gôn, bạn có bao nhiêu thời gian tùy thích, tất nhiên là theo sự cho phép của người chơi, để tăng kích thước các cú đánh và địa điểm hạ cánh có thể. Các lựa chọn tùy thuộc vào lời nói dối của khóa học, khoảng cách và thậm chí cả thời tiết. Khi bạn có nhiều lựa chọn trong đầu thì sự lựa chọn khôn ngoan sẽ là chọn một con đường và đi cho nó.

Bạn đang nghĩ gì vậy?

Điều thường xảy ra với tâm trí chưa được huấn luyện là tất cả các pha phối hợp có thể vẫn chạy qua đầu bạn khi bóng được đánh. Điều này có nghĩa là cú đánh trong inter milan vs juventus  tâm trí và bộ nhớ cơ bắp để thực hiện nó có thể không thẳng hàng. Nếu bạn cũng thêm vào những suy nghĩ mất tập trung khác thì trừ khi bộ nhớ cơ hoạt động chính xác thì quả bóng có thể kết thúc ở bất cứ đâu.

Suy nghĩ mất tập trung có thể là bất cứ thứ gì liên quan đến trò chơi hoặc bất cứ thứ gì. Những suy nghĩ liên quan đến trò chơi thường lặp đi lặp lại hoặc liên quan đến căng thẳng. Ví dụ như: Tôi luôn đánh bóng quá nhiều về bên trái ở đây. Nếu tôi bỏ lỡ cảnh quay này, tôi sẽ không dẫn đầu nữa. Phải lấy cái này nếu không sẽ đến lượt tôi trả tiền tại hội quán. Những suy nghĩ không liên quan đến trò chơi theo nghĩa đen có thể là bất cứ điều gì nhưng thường liên quan đến việc đột nhiên nhớ lại những điều về công việc hoặc nhà.

Các trò chơi bóng cố định khác

Có những trò chơi khác mà một quả bóng được đánh từ một vị trí đứng yên. Ví dụ như bi da, bi da và bida. Bạn cũng có thể mất nhiều thời gian, miễn là đối thủ của bạn cũng sẽ để bạn thực hiện cú đánh của mình.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây là khoảng cách liên quan và quá trình bạn đang thực hiện. Khoảng cách ngắn hơn có nghĩa là rất ít sai lệch trên năm foot so với hơn một trăm foot. Mặt bàn luôn phẳng trong khi sân gôn luôn thay đổi.