Đức Argentina – Bóng đá xuất sắc nhất World Cup – Tôi biết ai thắng

Đức Argentina là một trận đấu bóng đá hấp dẫn phù hợp với một trận chung kết World Cup chứ chưa nói đến trận tứ kết. Đức có một đội hình trẻ lớn mạnh chống lại sự kết hợp đa tài của những tay đập dày dạn kinh nghiệm thế giới của Argentina.

Tuyển Anh đã chơi tốt và thực sự vượt trội ở Vòng hai trước đội bóng thú vị này của Đức với Ozil tài năng ở trung tâm của hầu hết mọi thứ, Thomas Mueller cũng đã gây ấn tượng trong trận đấu đó.

Ở phía bên kia, Argie’s sẽ tự tin tung Lionel Messi vào hàng hậu vệ đang run rẩy cũng như những cầu thủ tấn công khác như Carlos Tevez, Sergio Aguero và Diego Milito. Vua phá lưới dĩ nhiên là Higuain và tôi mong anh ấy sẽ đá chính trận này.

Vậy trận đấu này sẽ phân thắng bại ở đâu?

Trong số hai quốc gia, có vẻ như Argentina có hệ thống tổ chức tốt hơn và sức mạnh tấn công mạnh mẽ hơn. Giống như Brazil, họ sử dụng hai tiền vệ tổ chức và ba tiền vệ nâng cao ở phía trước hỗ trợ tiền đạo chính, cho phép những người như Messi di chuyển ở bất kỳ vị trí nào gây nguy hiểm cho người Đức vì Lionel Messi là một bàn thắng ở World Cup.

Đức sẽ hy vọng rằng chiều cao từ các miếng đánh sẽ được neymar di bong thi dung hoi tính vì chỉ Demichelas có thể thực hiện tốt trong không chiến trước những cầu thủ cao lớn như vậy. Đức chơi với 3 cầu thủ tấn công Podolski, Klose và Ozil, tuy nhiên trong trận đấu này, tôi kỳ vọng họ sẽ tạo nên sơ đồ 4-5-1 trong phần lớn thời gian của trận đấu và phản công như đã làm trước Anh.

Tôi mong đợi những sai sót ở tuyến sau của Đức mà Argentina gần như chắc chắn sẽ trừng phạt nếu điều đó xảy ra.

Cầu thủ chính

Lionel Messi – Không cần giới thiệu, với vai trò di chuyển của anh ấy giống như huyền thoại Argentina của anh ấy, HLV Diego Maradona đã từng khiến anh ấy khủng bố hàng phòng ngự. Hãy kỳ vọng anh ấy sẽ ghi bàn hoặc thiết lập một trong những bàn thắng trong trận đấu này.

Mascherano – Một trong những anh hùng chưa được hát cho phép các cầu thủ ngôi sao giành chiến thắng trong các trận đấu, sẽ ngồi sâu và loại bỏ các lực lượng phản công.

Ozil – Một trong những cầu thủ có thể làm nên điều gì đó đặc biệt và cổ phiếu của anh ấy đang tăng lên theo từng trận đấu, khi anh ấy học cách tận dụng các cơ hội mà anh ấy tạo ra, số bàn thắng của anh ấy sẽ tăng lên.

Nếu bạn muốn đặt cược vào các trận đấu bóng đá, tôi đề nghị cả hai đội ghi bàn, tuy nhiên, Argentina sẽ thắng trong 90 phút. Theo một cá cược phụ, Lionel Messi sẽ ghi bàn bất cứ lúc nào trong trận đấu.