Cơn sốt thể thao trên khắp Đại Tây Dương – Những kỷ vật đáng nhớ có chữ ký của Vương quốc Anh

\ Mọi người trên khắp thế giới đều mê mẩn các vận động viên và các môn thể thao. Bất kể bạn đi đâu, trẻ em có thể tụ tập xung quanh một quả bóng đá, và sẽ đá nó với nhau. Thanh thiếu niên có thể tập trung tại sân bóng rổ, tham gia các trò chơi giao hữu trong khi đổ mồ hôi vào buổi chiều. Ngay cả người cao tuổi cũng thích tham gia các môn thể thao như bơi lội, chạy bộ để duy trì sức khỏe.

Ngoài niềm vui và việc điêu khắc cơ thể, thể thao cũng có một sự say mê nhất định đối với những ai thích xem các vận động viên chạy, nhảy, lặn và ghi bàn. Sự phấn khích thậm chí còn lớn hơn nếu các vận động viên đang chơi cho một thành phố, câu lạc bộ, tỉnh hoặc quốc gia, vì vậy họ dường như đang chiến đấu cả cuộc chiến vì người hâm mộ của họ. Ở Vương quốc Anh, có rất nhiều môn thể thao nổi tiếng đến mức có thể gây ra nỗi ám ảnh trong lòng người hâm mộ, đó là chưa kể đến các cuộc chiến côn đồ và băng đảng.

Các kỷ vật thể thao có chữ ký cũng có sẵn ở Vương quốc Anh và chúng có thể đến từ các môn thể thao phổ biến nhất, thu hút đám đông và làm hài lòng đám đông của đất nước. Nếu bạn quan tâm đến các kỷ vật, bạn có thể tận dụng những điều sau đây.

– Mặc dù người Mỹ gọi nó là bóng đá, nhưng phần còn lại của thế giới gọi nó là bóng đá, và đó là một trò chơi tuyệt vời. Bóng đá là một môn thể thao phổ biến ở Vương quốc Anh, nơi các câu lạc bộ chiến đấu để giành lấy cơ hội trở thành người giỏi nhất đất nước – cũng như cơ hội tham gia các giải đấu lớn như World Cup hoặc Euro Cup. Hậu quả của nỗi ám ảnh này là hàng nghìn kỷ vật bóng đá có chữ ký được bày bán. Bạn có thể có áo đấu có chữ ký, bóng đá, thậm chí cả giày và tất từ ​​các cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn!

Ngoài ra còn có các bức ảnh có chữ ký và các bài báo dành cho các câu lạc bộ bóng đá của Vương quốc Anh, mặc dù áo thi đấu và trang phục thể thao có chữ ký khác được đánh giá cao hơn. Bất cứ khi nào World Cup diễn ra, hầu hết các kỷ vật bóng đá có chữ ký đều có thể bán được giá cao, đặc biệt là đối với những người trung thành theo dõi đội tuyển quốc gia Anh.

– Cricket là một môn thể thao phổ biến khác của Anh. Đây là  áo tottenham một trò chơi mà các phiên có thể kéo dài nhiều ngày và là nơi người chơi dừng lại để uống trà chiều. Vì sự độc đáo của nó, cricket có những thứ riêng của nó, đặc biệt là ở các thuộc địa cũ của Anh như Ấn Độ và Bangladesh. Tương tự như vậy, có rất nhiều kỷ vật cricket có chữ ký có sẵn, chẳng hạn như áo thi đấu, mái chèo và ảnh của các cầu thủ lớn.

– Bóng bầu dục phổ biến ở cả Vương quốc Anh và Úc, và có thể chơi bất cứ lúc nào, dù trời đang nắng hạ hay mưa trút xuống sân. Trò chơi lộn xộn, hấp dẫn này có những kỷ vật thể thao của riêng nó: có rất nhiều áo đấu có chữ ký, cũng như áp phích của các đội lớn. Đội bóng bầu dục New Zealand thậm chí đã yêu cầu các cầu thủ của họ hiến tặng DNA của họ để phục vụ như một phần của mực in áp phích!

– Từ vùng đất phát minh ra môn thể thao golf đã trở thành những kỷ vật thể thao có chữ ký cho tất cả những người hâm mộ golf trên toàn thế giới. Có những chiếc áo chơi gôn, túi chơi gôn, mũ lưỡi trai, tranh ảnh, và thậm chí cả gậy có chữ ký của những người chơi gôn yêu thích của bạn, nhờ các nhà sưu tập từ Vương quốc Anh.

– Nhiều môn thể thao nổi tiếng khác của Vương quốc Anh có những chia sẻ về kỷ vật có chữ ký của riêng họ. Đua ngựa, chèo thuyền, bi da và quần vợt có đội ngũ người hâm mộ của riêng họ, tất cả đều có thể hài lòng với những bức ảnh có chữ ký, mái chèo, áo sơ mi và vé mới nhất từ ​​những người chơi yêu thích của họ.

Mặc dù danh sách này không có nghĩa là toàn diện, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng khá sơ bộ về những kỷ vật thể thao có chữ ký mà bạn có thể tìm thấy ở Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các cửa hàng sưu tập và tìm kiếm các bộ sưu tập trực tuyến, nơi bạn có thể thực sự thỏa mãn mong muốn của mình về các kỷ vật thể thao có chữ ký.