Chôn cuộc thi bóng đá tưởng tượng của bạn! Running Back Sleepers để xem năm 2009

Mỗi năm trong giới bóng đá giả tưởng, mọi người đều có quan điểm riêng về những kẻ mộng du và năm 2009 cũng không khác gì. Các lựa chọn của người ngủ gật có thể gây dựng hoặc phá bỏ đội của bạn, vì vậy hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn trong các bản nháp giả. Bạn không bao giờ biết khi nào ai đó sẽ có một mùa giải đột phá. Dưới đây là một số ý kiến ​​của tôi về tà vẹt RB có thể có tác động đáng kể trong năm 2009.

Dự đoán về Bóng đá Ảo mộng 2009: Chạy lại

Shonn Greene-New York Jets

Trong khi Thomas Jones vẫn là RB xuất phát, anh ấy đã ở sai số 30 và nếu anh ấy bị thương, mọi dấu hiệu đều hướng về Shonn Greene khi anh ấy thay thế anh ấy với Leon Washington vẫn là người thứ 3 lùi xuống hoặc RB được sử dụng thường xuyên nhất trong các tình huống chuyền bóng. Shonn Greene tạo ra một cú “còng tay” tuyệt vời nếu bạn bắt Thomas Jones trong bóng đá tưởng tượng. Tôi sẽ nhắm mục tiêu phác thảo Greene vào khoảng vòng thứ 13 trong các bản phác thảo giả tưởng điển hình.

Matt McGuire, một nhà văn của Walterfootball.com cũng đưa Shonn Greene vào danh sách những người ngủ quên của mình. Theo McGuire, “Nếu Thomas Jones tiếp tục cầm cự và bị cắt, Greene có thể trở thành một RB3 khả thi. Chúng tôi biết Jets yêu Greene vì họ đã đổi lấy anh ấy trong hiệp 3. Hiện tại, Jones vẫn đang ở đội hình, vì vậy chúng tôi cần xem điều này diễn ra như thế nào trước khi củng cố suất chiếu tưởng tượng của anh ấy vào tháng 8. ”

Andre Brown-Người khổng lồ New York:

Hiện Derrick Ward đang rời Giants để sang chơi cho Tampa Bay Bucs, Brown là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Ward ở vị trí RB thứ 3 trong trò chơi chạy của “quái vật ba đầu” Giants. Brown có cùng thể hình với Derrick Ward, vì vậy anh ấy có thể dễ dàng đảm nhận vai trò này, do đó anh ấy đáng để mắt tới ở giai đoạn tiền mùa giải. Chỉ gia nhập anh ta trong bóng đá giả tưởng nếu anh ta nhận được công việc dự phòng cho Brandon Jacobs hoặc anh ta được sử dụng nhiều trong tấn công “ba đầu” và thành công trong vai trò đó. Nếu anh ấy có một giai đoạn tiền mùa giải tuyệt vời, hãy tìm cách dự thảo anh ấy ở vòng 14 ngay trước khi đá phòng ngự hoặc đá hộ công.

Glen Coffee-San Francisco 49ers

Tiền sử chấn thương của Frank Gore khiến Coffee trở thành đối tượng bắt buộc phải “tra tay vào còng” đối với các ông chủ Gore. Tôi sẽ dự thảo anh ấy ở vòng 12 trong hầu hết các bản nháp tưởng tượng và theo dõi sát sao anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải.

James Davis-Cleveland Browns

Jamal Lewis ngày càng già đi và nếu anh ấy dính  ac milan news chấn thương, Davis là người được yêu thích để thay thế anh ấy làm RB khởi đầu cho Cleveland. Davis là một sức mạnh trở lại, người có thể trả lại giá trị cho những chủ sở hữu tưởng tượng, những người sẵn sàng dành cơ hội cho anh ta ở vòng 13 hoặc 14 trong các bản nháp giả tưởng. Theo dõi chặt chẽ trại huấn luyện và trận chiến trước mùa giải giữa Davis và Jerome Harrison để xem ai đứng đầu năm nay.

Derrick Ward-Tampa Bay Buccaneers

Ward có cơ hội trở thành Michael Turner của năm nay. Cây viết Patrick ONeill của Fantasy Sports cho biết trong bài báo của anh ấy Fantasy Football Sleepers: Running Back Rankings trong Fantasy Football 2009, “Derrick Ward có quá nhiều thứ phù hợp với anh ấy ở Vịnh Tampa, điều đó gần như là ngớ ngẩn.” Ward đã được sử dụng chủ yếu như một RB dự phòng trong quá khứ, nhưng bây giờ anh ấy đã có một cú sút tuyệt vời khi trở thành RB xuất phát ở Tampa Bay. Tampa Bay là một đội thích chạy bóng và tôi tin rằng Ward có đủ kỹ năng để thành công trong hệ thống này.

Theo FFToolBox.com Ward là một kẻ ngủ quên được định giá thấp. “Ward là lựa chọn tốt hơn để bứt phá như một ngôi sao hơn Graham ở sân sau Tampa Bay, và là một sự lựa chọn tuyệt vời ở các vòng giữa như một phương án số 3 có khả năng tạo ra 1.200 thước trên mặt đất, cũng như 40 lần bắt bóng với tổng cộng 7 quả. TD’s vào năm 2009, “FFToolBox.com tuyên bố. Hàng thủ của Tampa đủ tốt để áp sát hầu hết các trận đấu, do đó, cho Ward cơ hội tuyệt vời để chứng kiến ​​nhiều pha chạm bóng trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, Earnest Graham có thể ăn cắp một số đường chuyền khung thành của anh ấy và điều này có thể làm giảm tổng TD của Ward.