Bóng đá giả tưởng – 10 sai lầm hàng đầu trong ngày dự thảo

Bản nháp đôi khi có thể căng thẳng, mệt mỏi và một chút đáng sợ. Nhưng luôn có nhiều cơ hội để quấy rối bạn bè và đồng sở hữu của bạn vì một số sai lầm trong ngày dự thảo mà họ mắc phải. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không phạm phải một trong những Sai lầm trong Ngày Dự thảo rất phổ biến, gần như không thể tránh khỏi. Một người nào đó gần như chắc chắn sẽ rút ra những điều sau đây.

Chúng tôi bắt đầu, không theo thứ tự cụ thể. Ai đó sẽ …

thảo một cầu thủ đã giải nghệ. (Nhiều năm trước, chúng tôi đã có hai người đàn ông chiến đấu vì Barry Sanders HAI NĂM SAU KHI anh ấy nghỉ hưu vì họ nghe được một số tin đồn vô lý.)
vô tình thảo một cầu thủ bị thương nặng. (Nếu bạn đọc những bài báo khác của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi đã làm điều đó vào năm tân binh của mình trong một giải đấu cách logo chelsea đây nhiều trăng. Ồ, điều đó xảy ra với tất cả chúng ta.)
soạn thảo QB RB và WR từ cùng một nhóm. (Bạn không chỉ yêu những kẻ ngu ngốc này sao?)
dành lượng thời gian tối đa để thực hiện lựa chọn trong vòng đầu tiên. (Tôi nhận ra rằng bạn chỉ có 6 tháng để chuẩn bị, vì vậy, bằng mọi cách, hãy dành thời gian của bạn. Sau cùng, tôi biết lựa chọn vòng đầu tiên của bạn là một quyết định khó khăn.)
xuất hiện muộn cho bản nháp, nôn nao, không có nghiên cứu, và phác thảo một đội quái vật. (Tôi ghét bọn này. Đánh xổ số 3 lần liên tiếp thì dễ hơn, nhưng năm nào cũng có người làm được điều này.)
dự thảo người chơi theo khả năng của họ trong một số hệ thống tính điểm chỉ tồn tại trong đầu họ, kịch liệt phủ nhận họ đã từng được thông báo các quy tắc, phàn nàn khi ai đó nhắc nhở họ rằng họ đã lãng phí một lượt chọn, hoặc lượt chọn, và khóc lóc. (Không cần phải nói ở đây. Bạn biết mình là ai.)
không ghi chú, không nhìn vào bảng nháp và LẶP LẠI cố gắng soạn thảo những cầu thủ đã được tham gia các vòng trước đó. (Đây chắc hẳn là món đồ thú cưng của tôi; những anh chàng này thường say xỉn ở vòng 3. Họ có thực sự nghĩ Terrell Owens vẫn còn ở Vòng 6 không?)
phát âm sai tên của mọi người chơi mà họ đã thốt ra. (Tôi nhận ra rằng Houshmandzadeh là một người lắm mồm, nhưng bạn nghe thấy nó được các phát thanh viên thể thao phát âm mọi lúc. Và tên của Chicago RB được phát âm là “Matt For-tay” chứ không phải “Matt 40”, LT không phải LanDainlium và tên đầy đủ của Maurice Jones-Drew KHÔNG phải là “Drew Jones, anh chàng đó cho Jacksonville.”)
xuất hiện mà không có tiền, không mang theo thức ăn, (chúng tôi luôn mang theo mỗi người một món ăn được đậy kín) uống bia từ tất cả mọi người, thổi khói vào mặt bạn từ điếu thuốc đã mượn, mượn bảng lừa đảo của bạn và nghiên cứu (và sau đó mất chúng) bởi vì 8 đô la rõ ràng là nhiều hơn hơn họ có thể tiết kiệm trong sáu tháng để mua một cuốn sách hướng dẫn và thường cố gắng với mọi lần mở lỗ bánh của họ để chứng tỏ mình là một tên ngốc lớn hơn họ 10 phút trước. (Đừng là gã đó. Thật đấy.)
trả tiền cho cô bạn gái nóng bỏng hút thuốc của họ để chơi, và sau đó dành cả ngày để chọn cho cô ấy. (Không có xung đột lợi ích ở đây, phải không?)
Những điều này không có nghĩa là giả mạo duy nhất được cam kết vào Ngày Dự thảo, nhưng là một số trong những điều đáng nhớ hơn.
Nếu bạn muốn chia sẻ một số câu chuyện kinh dị trong ngày nháp với tôi, tôi chắc chắn sẽ sử dụng chúng trong các bài viết sau này. Chỉ cần liên hệ với tôi theo địa chỉ Email bên dưới. Chúc may mắn trong ngày dự thảo, và hãy nhớ, đừng là anh chàng đó.