10 cầu thủ bóng đá hàng đầu

Danh sách Top 10 Bling của Footy Boots cho thấy những cầu thủ thích những đôi giày bóng đá của họ giống như ô tô, đồng hồ và phụ nữ của họ: hào nhoáng, rực rỡ và bling-tastic!

Ai đã đeo chiếc Bling của mình như một huy hiệu danh dự và ai là cha đỡ đầu ban đầu của Bling? Chỉ có danh sách của chúng tôi mới có thể cho bạn biết đôi giày của ai thể hiện sự suy đồi và giàu có – vì vậy hãy để Bling Begin!

10. Lee Dixon – What the Bling Was That?

Hậu vệ của Arsenal, Dixon đã chọn một khoản phí tuyệt vời khi đi giày bóng đá của Brook (kỹ thuật gọi là “wellingtons”), nhưng trong trận đấu đầu tiên của anh ấy mặc chúng, đã ghi một bàn phản lưới nhà với chất lượng đặc biệt khi anh ấy lốp bóng qua lưng thủ môn Seaman từ cự ly 30 mét. . Chúng tôi hy vọng Bling là giá trị nó. Dixon đã chứng minh rằng đôi khi người chơi đặt da bling-bling trước mọi thứ!

9. Lionel Messi – Cầu thủ vĩ đại tiếp theo

Được chào mời rộng rãi là Maradona tiếp theo, Messi chơi cho Barcelona nhưng Inter Milan đã được đồn đại là đã đưa ra lời đề nghị 71 triệu bảng cho một vụ chuyển nhượng, điều này có thể chứng kiến ​​cấp độ Bling của anh ấy tăng lên thành Bling of the World!

8. Stan Bowles – Chúa tể của những chú chó con

Cầu thủ lập công của những năm 70, đã táo bạo cố gắng đảm bảo gấp đôi số tiền tài trợ bằng cách đi một đôi giày bóng đá Gola và một đôi giày bóng đá bai van ta nguoi than dang lam viec Adidas cho trận Anh gặp Hà Lan vào năm 1978. Ngôi sao người Anh thích lối sống của một ngôi sao nhạc rock, thổi bay tới một phần tư hàng triệu bảng Anh về cờ bạc nhưng vẫn còn trong mắt công chúng như một chuyên gia bóng đá và hình mẫu chuyên nghiệp về bóng đá.

7. Alan Ball – Vintage Bling

Cầu thủ sáu mươi là cầu thủ đầu tiên mang giày bóng đá màu trắng vào đầu mùa giải 1970/71. Chúng được tạo ra bởi Hummel, nhưng Ball không thích chúng … “Thành thật mà nói, chúng thật là tào lao, giống như bìa cứng, vì vậy tôi đã nhờ những người học việc trẻ tuổi sơn đôi giày đá bóng Adidas của tôi màu trắng. Thật tuyệt vời, cho đến một ngày nó trời mưa và vận đen ập đến. Một người không quá vui khi xem đại diện Hummel đã thấy những gì tôi đã làm nên tôi đã nói lời tạm biệt với hai ông lớn. ”

6. Frank Lampard – Bling Kong!

Mang đôi ủng Adidas Predator được cá nhân hóa với tên và số đội của anh ấy được khâu vào chúng. Các báo cáo chưa được xác nhận cho rằng điều này là để Lampard biết chiếc giày bóng đá nào thuộc về anh ấy. Chúng tôi có thể xác nhận rằng những câu chuyện về việc Lampard cũng có chữ “L” và “R” được khâu vào giày bóng đá của anh ấy chắc chắn, hoàn toàn sai sự thật vì Frank đã biết anh ấy phải từ trái từ vài tháng nay.